Cô giáo mầm non Nguyễn Thị Minh Huệ khiến nhiều người nể phục từ kinh doanh online

0  Bình luận | 21/06/2019

Có thể nói năm 2018 là năm mang lại cho cô giáo Nguyễn Thị Minh Huệ nhiều điều bất ngờ. Đến với kinh doanh online, đặc biệt là đến với Đông y Lan Chi cô liên tục dành được những vé du lịch trong và ngoài nước.

Từ ngày gắn bó với Đông y Lan Chi, cô giáo Nguyễn Thị Minh Huệ càng trở nên sắc sảo hơn. Vốn là một người thông minh, nhanh nhẹn, nay cô lại càng có cơ hội để thể hiện mình hơn. Cô luôn tự tin, nổi bật trước đám đông cô được gọi là GĐKD, làm boss của hàng trăm người và có cơ hội giúp đỡ nhiều bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập, thoát hoàn toàn khỏi mác “ăn bám”.

Chứng kiến sự thành công của Huệ, ít ai nghĩ rằng, cô đã trải qua biết bao khó khăn, thử thách để chạm tay đến thành công. Minh Huệ kể, cô tình cờ biết đến sản phẩm kén đặt Hồng Âm tiêu viêm của Đông y Lan Chi qua một người đồng nghiệp. Bạn ấy bị viêm lộ tuyến và đã chạy chữa nhiều nơi chưa khỏi. Sau khi sử dụng ba liệu trình kén đặt Hồng Âm tiêu viêm của Đông y Lan Chi, bạn đã khỏi bệnh. Bạn giới thiệu cho các chị em trong trường và nhận được phản hồi rất tốt từ mọi người. Bản thân Huệ cũng mua thử 1/2 liệu trình với giá 350000₫  về để sử dụng và thực sự kết quả làm Huệ rất bất ngờ. Cô thực sự thấy hài lòng với sản phẩm này. Sau đó Huệ tiếp tục tìm hiểu và mua hai sản phẩm: viên uống điều kinh, tăng cân Lan Chi về sử dụng và bị thuyết phục hoàn toàn.

Vốn là người có niềm đam mê kinh doanh nhưng vì đặc trưng công việc của giáo viên mầm non rất bận rộn, đi làm từ 6 giờ 30 phút sáng đến 5 giờ chiều nên Nguyễn Thị Minh Huệ chưa có dịp để thực hiện đam mê đó. Nhưng lần này thì khác, sự hiệu quả của những sản phẩm của Đông y Lan Chi đã thôi thúc Huệ phải thực hiện niềm đam và khát vọng đổi đời của mình. Nghĩ là làm, Minh Huệ tìm hiểu về kinh doanh online, về các sản phẩm của công ty, đặc biệt nhận được sự tư vấn hướng dẫn của các chị em trong hệ thống nên cô mạnh dạn nhập 5 liệu trình về bán. Tâm thế ban đầu của cô giáo: nếu không bán được thì để dùng, vì thực sự sản phẩm quá lành tính và chất lượng. Từ xưa tới nay, Huệ ít tin và sử dụng các sản phẩm Đông y nhưng với sản phẩm của Lan Chi thì cô đã tâm phục khẩu phục.

Bán hàng với sự nhiệt huyết đam mê cộng với sự tự tin và trải nghiệm về sản phẩm nên ngay trong tháng đầu, Nguyễn Thị Minh Huệ đã tư vấn và bán được 24 liệu trình. Cô tiếp tục mạnh dạn đầu tư thêm vốn, cứ như vậy, sau một thời gian, số vốn nhập hàng của Huệ lên đến hàng trăm triệu dồng. Vì không chỉ có một mình Huệ tin và bán sản phẩm. Những khách hàng của cô sau khi dùng cũng bị thuyết phục và đăng ký làm thành viên. Người này mách người kia, hiện nay hệ thống do cô giáo mầm non quản lý gồm hàng trăm các mẹ bỉm sữa, giáo viên, công nhân, viên chức… Với sự phát triển nhanh và mạnh về đội nhóm, tháng 6/2018, Minh Huệ vinh dự được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc kinh doanh của Công ty – một vị trí nhiều người khát khao đạt được, trực tiếp quản lý hệ thống gồm hàng trăm thành viên với mức thu nhập từ 3-40 triệu đồng/tháng. Cô được thưởng chuyến du xuân Đà Nẵng, Đà Lạt, Thái Lan, Malaysia, Singapore.... Từ một giáo viên mầm non lương tháng đủ tiêu, giờ đây thu nhập của Huệ khiến nhiều người phải nể phục. Cô không chỉ có điều kiện chăm sóc bản thân, mua sắm trang trí nhà cửa, tiết kiệm tiền lo cho các con một tương lai tốt hơn mà còn có khả năng tặng bố mẹ và em gái nhiều chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Thái Lan – một điều mà có lẽ nếu không kinh doanh, Huệ không bao giờ làm được.

Để đạt được những kết quả trên, Huệ đã phải trải qua nhiều khó khăn thử thách, nếu không quyết tâm, mạnh dạn cô sẽ không thể vững bước trên sự lựa chọn của mình. Khó khăn thứ nhất là những lời dị nghị, thái độ mỉa mai của mọi người. Khi biết Huệ kinh doanh các sản phẩm phụ khoa, mọi người tỏ thái độ coi thường vì họ cho rằng thiếu gì sản phẩm mà cô lại đi bán kén đặt phụ khoa. Huệ nghĩ đây là sản phẩm thực sự tốt và cần thiết cho các chị em phụ nữ, có tiềm năng phát triển rất lớn nên cô bỏ qua những lời nhận xét đó và tiến thẳng về phía trước. Trong quá trình kinh doanh, Huệ gặp tiếp khó khăn về thời gian. Cô phải tranh thủ thời gian để đăng bài, tư vấn sản phẩm cho khách. Sau khi lên giám đốc kinh doanh, cái cô thực sự thiếu vẫn là thời gian. Vừa đi dạy trên lớp, Huệ vừa sắp xếp thời gian hợp lý để đào tạo các thành viên trong hệ thống, hoàn thành mọi chỉ tiêu đặt ra.

Trải qua quá trình kinh doanh Nguyễn Thị Minh Huệ nghĩ kinh doanh online thực sự không hề khó, chỉ cần bạn quyết tâm, nỗ lực là có thể làm được. Bạn có thể kinh doanh ở mọi lúc, mọi nơi, tư vấn, inbox khách bất cứ khi nào, đây thực sự là một công việc phù hợp với ai muốn có thêm thu nhập. Huệ đã làm được, đã thay đổi cuộc đời nhờ Lan Chi và đã giúp cho hàng trăm người đạt được thành công thì các các bạn cũng có thể làm được. Vì vậy, nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong kinh doanh online như: nguồn hàng, kỹ năng đăng bài, tư vấn khách… bạn có thể liên hệ với GĐKD Nguyễn Thị Minh Huệ theo số điện thoại: 0973136180 hoặc facebook: Nguyễn Minh Huệ, cô sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn nhiệt tình. Thành công luôn đón đợi những người dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua thử thách để thực hiện đam mê. Hãy đừng để cơ hội làm giàu vụt qua một cách uổng phí bạn nhé.

Nguồn: http://khoe365.net.vn

http://khoe365.net.vn/co-giao-mam-non-nguyen-thi-minh-hue-khien-nhieu-nguoi-ne-phuc-tu-kinh-doanh-online-60344.htm?fbclid=IwAR1wNx99_2MMEMzivBitaiv4wxR0Vw8ME7gJHMARnQL-B0Qa-iWPlU5Qojo

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: