Giáp Thị Dung - Quyết tâm thành công để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng

0  Bình luận | 22/06/2019

Dung còn nhớ lắm những lời nói khó nghe, sự khinh miệt mà nhiều người chưa hiểu về chị, về con đường chị đang đi. Nhưng Dung bỏ qua tất cả vì Dung tin vào khả năng của bản thân, vào chất lượng sản phẩm của mình.

Bị khinh miệt vì tưởng nhầm là bán hàng đa cấp

Đó là cảm giác bất cứ ai có thể gặp phải khi việc kinh doanh có liên quan đến đội nhóm, đặc biệt là đối với người dân quê Hà Giang của Giáp Thị Dung. Chuyện bắt đầu từ việc Dung tìm cách điều trị căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dai dẳng. Dung không nhớ bị mắc bệnh từ bao giờ, chỉ biết lúc đi thăm khám, bệnh đã khá nặng, dù uống thuốc tây nhiều lần nhưng bệnh vẫn có nguy cơ tái phát. Mất niềm tin vào tây y, bà mẹ hai con tìm kiếm niềm hy vọng trong các sản phẩm đông y. Được giới thiệu sản phẩm phụ khoa Hồng Âm tiêu viêm và điều kinh của Đông y Lan Chi thuộc Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Lan Chi, chị mua về dùng thử với tâm lý “có bệnh phải vái tứ phương”.

Không ngờ, sau hai tháng kiên trì sử dụng, bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn, vùng kín khô thoáng, sạch sẽ, không còn hiện tượng khí hư ra nhiều, có mùi hôi hay ngứa rát khó chịu. Chu kỳ kinh cũng trở nên đều đặn hơn trước. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm tốt cho chị em phụ nữ, Giáp Thị Dung muốn giới thiệu cho nhiều chị em quê mình. Vì phụ nữ quê chị nói riêng và chị em phụ nữ Việt nói chung vốn có tính e ngại, chịu đựng, biết bản thân bị bệnh nhưng ngại đi khám. Nhiều chị em vì tâm lý muốn nhanh chóng khỏi bệnh bị lừa mua phải thuốc điều trị kém chất lượng. Dung tin rằng, sản phẩm tuyệt vời này sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều.

Nghĩ là làm, bà mẹ hai con tìm cách đăng ký, gia nhập làm thành viên của gia đình Lan Chi. Tham gia hệ thống, Dung càng khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Dung học được nhiều điều bổ ích và hiệu quả trong kinh doanh, những điều mà trước đây chị chưa bao giờ biết đến hoặc chưa từng nghĩ đến. Đặc biệt, Dung có cơ hội tiếp xúc với CEO Đậu Thị Trinh – người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và bản lĩnh, một người lãnh đạo có Tâm và có Tầm, chị càng quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn. Đây cũng là lúc, Dung phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Không chỉ có khó khăn về vốn, kiến thức, tồn đọng hàng hóa, Dung còn phải chịu đựng nhiều lời nói khó nghe và thái độ dè bỉu, khinh miệt của nhiều người xung quanh. Người cho chị là bán hàng đa cấp, là lừa đảo, làm sao bán hàng được khi không có cửa hàng… Ban đầu, chị có đôi chút buồn nhưng với phương châm “Làm tất cả vì người mình yêu thương và tin vào sự lựa chọn của bản thân”, Giáp Thị Dung vững vàng bước tiếp. Chị muốn khẳng định với mọi người sự lựa chọn của chị là đúng, niềm tin của chị là đúng.

Thành công đón đợi

Sau một năm kiên trì, nỗ lực và gắn bó với Lan Chi, Giáp Thị Dung đã đạt được những thành tích khiến nhiều người phải khâm phục và thay đổi cách đánh giá. Từ một đại lý nhỏ, chị phát triển trở thành Tổng phân phối, quản lý hệ thống gồm 100 đại lý, phân bố tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vượt qua dự kiến ban đầu, Dung không chỉ mang đến sức khỏe, vẻ đẹp, sự tự tin cho các chị em phụ nữ mà chị còn giúp chị em có một công việc ổn định, lương cao. Thành viên mới gia nhập có mức thu nhập 5-7 triệu/tháng. Nhưng với sự giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình của Dung, sau ba tháng, thu nhập của chị em có thể lên đến 20-30 triệu/tháng – một điều không phải cơ quan, tổ chức nào cũng có thể làm được. Dự kiến, trong thời gian ngắn tới, bà mẹ hai con sẽ phấn đấu mở rộng hệ thống và trở thành giám đốc kinh doanh của công ty.

Nhưng với Giáp Thị Dung, tham gia gia đình Lan Chi, điều chị có được còn nhiều hơn cả tiền bạc là sự thay đổi. Chị thay đổi cả hình thức lẫn tư duy. Thay vì vẻ ngoài già nua, xấu xí quê mùa trước đây, giờ Dung trẻ đẹp, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Chị không chỉ lo cho gia đình, con cái có cuộc sống tốt hơn mà còn giúp được nhiều bà mẹ bỉm sữa thoát khỏi cái mác ăn bám và sự khinh thường của mọi người.

Thực chất, chạm đến thành công không phải là việc khó, khó nhất là bạn có quyết tâm, kiên trì và dám đạp lên dư luận để theo đuổi đến cùng với quyết định của mình. Sự thành công của bà mẹ bỉm sữa Giáp Thị Dung là một minh chứng hùng hồn cho điều đó.

Nguồn: http://khoe365.net.vn

http://khoe365.net.vn/giap-thi-dung-quyet-tam-thanh-cong-de-chung-minh-su-lua-chon-cua-minh-la-dung-59238.htm?fbclid=IwAR2tkbqaAS4q7FbRBLq8etmYeSvEvwb0NPBI4DRde5UJmrfaTFZANUSyGFM

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: