Mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công từ số vốn 4 triệu đồng và giúp hàng trăm phụ nữ thay đổi cuộc đời

0  Bình luận | 26/09/2019

Chị là một con người nhỏ bé, một người xuất phát từ những khó khăn nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, chị từng bước vượt qua chính mình, đạt được những thành công khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thậm chí chị còn giúp cho hàng trăm phụ nữ Việt có cơ hội thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời.

Chị Võ Thanh Vân – con người nhỏ bé nhưng chứa sức mạnh phi thường.

Người mà chúng tôi luôn khâm phục, luôn muốn nhắc tới là chị Võ Thanh Vân – GĐKD khu vực miền Nam của thương hiệu Đông y Lan Chi. Đôi khi, mọi người không hiểu chị lấy đâu động lực đê“cháy hết mình” vì công việc, vì hệ thống. Chị làm việc say sưa, hết mình và truyền cho những người xung quanh ngọn lửa nhiệt huyết. Chỉ cần gặp chị, nghe chị nói, chứng kiến những việc chị làm, ai cũng sẽ có thêm động lực để cố gắng và bước tiếp.

Để gặp được chị không phải là chuyện dễ, vì chị luôn bận. Chị bận với việc đi khắp dải đất hình chữ S để trao cơ hội đổi đời cho hàng nghìn phụ nữ Việt. Chị muốn đến tận nơi, trao tận tay các chị em những sản phẩm chăm sóc phụ khoa tốt nhất, hình thành cho họ thói quen: biết yêu thương và chăm sóc bản thân. Đặc biệt, chị muốn giúp họ tự chủ kinh tế, thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời. Chị luôn tâm niệm: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là mình giàu có mà là giúp cho thật nhiều người giàu có giống mình.” Chính vì vậy, chị không ngại ngần đi khắp nơi và gieo những hạt mầm hy vọng, những cơ hội thành công đến các chị em.

Chị Vân muốn giúp thêm nhiều chị em, đặc biệt là những chị em ở vùng nông thôn – nơi những hủ tục lạc hậu, phong kiến còn tồn tại – biết đến kinh doanh online. Chị muốn “giải oan”, sửa sang tư tưởng coi kinh doanh online là đa cấp, là lừa đảo. Kinh doanh online là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ thông tin. Khi mạng xã hội phát triển, nhu cầu tiêu dùng phát triển, nhà nhà cần mua sắm, người người có điện thoại… thì việc mua sắm online là giải pháp tiện dụng nhất. Các chị em có thể tranh thủ kinh doanh online, tư vấn khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi… chỉ cần có điện thoại. Một cơ hội kiếm thêm thu nhập đơn giản như vậy, tại sao chị Vân không giới thiệu cho mọi người? Chị đã làm thành công thì nhất định mọi người sẽ thành công. Vì vậy, chị cứ đi, tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ các chị em trên khắp cả nước.

Chị Vân về thăm và truyền đạt kinh nghiệm bán hàng cho các mẹ bĩm sữa Đắk Nông

Đi đến đâu chị cũng được các chị em đón tiếp nhiệt tình. Chị chia sẻ với chị em về câu chuyện lập nghiệp của mình. Câu chuyện kinh doanh với số vốn 4 triệu đồng, về sự say mê miệt mài học hỏi không ngại khó khăn, về những thăng trầm, thất bại chị phải vượt qua và dĩ nhiên về cả những thành công xứng đáng mà chị đạt được. Chị Vân luôn muốn nhắc nhở các chị em:

Thứ nhất: Là phụ nữ đừng an phận, hãy tự chủ về kinh tế để nâng cao giá trị bản thân, kiến tạo cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thứ hai: Không có gì là không thể, chỉ có điều bạn có thực sự muốn làm hay không. Mọi lý do chỉ là ngụy biện.

Thứ ba: Lan tỏa yêu thương, trao gửi cơ hội cũng là một sự thành công của bạn. Sự “cho đi” sẽ giúp bạn “nhận lại” nhiều giá trị tốt đẹp.

Tất cả ba điều đó chị Vân đã làm được. Chị sống hết mình cho công việc, cho sự thành công của hệ thống TT31.

Về thăm và truyền đạt kinh nghiệm bán hàng cho các thành viên tại Bắc Giang.

Không chỉ là một người chị, một GĐKD năng nổ, tràn đầy năng lượng, chị Vân còn là người gắn kết yêu thương, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Trong Đông y Lan Chi, mọi người gọi chị với biệt danh “Nữ Hoàng Gắn Kết”. Chia sẻ về điều này chị Vân cho biết: mục tiêu của chị không phải chỉ là kiếm tiềm mà còn muốn xây dựng một tập thể thương yêu, đoàn kết, chia sẻ khó khăn với nhau. Mỗi đại lý, chi nhánh… giống như một thành viên trong gia đình. Chị sẵn sàng lao cả trăm cây số, về tận nơi đào tạo các thành viên của mình hay tổ chức những chuyến từ thiện, dã ngoại để gắn kết tình cảm giữa các thành viên, để tạo thêm động lực phấn đấu cho mọi người.

Chị Vân trong chuyến trao thư viện tại Ninh Thuận.

Hơn thế, chị muốn chia sẻ phần nào những khó khăn mất mát của những thân phận bất hạnh trong xã hội. Sống đơn giản, thân thiện và biết sẻ chia là cuộc sống mà người chị nhỏ bé của Lan Chi luôn hướng đến. Gần đây, chị mới cùng các thành viên đội nhóm hoàn thành chuyến thiện nguyện trao thư viện tại Ninh Thuận và tổ chức chuyến đi dã ngoại cho gần 40 gia đình tại Bình Dương. Mỗi chuyến đi đều để lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Chuyến dã ngoại cho 40 gia đình tại Bình Dương.

Không phải là một người phụ nữ cao ráo, xinh đẹp; không có những điều kiện  thuận lợi, không màu mè, gian dối… chị Vân cứ sống giản dị nhưng tràn đầy yêu thương và nhiệt huyết. Chị cứ cho miệt mài cho đi mà không cần nhận lại, với chị, cuộc sống như vậy mới ý nghĩa và đáng sống. Còn bạn, lý tưởng của bạn là gì, ước mơ của bạn là gì? Bạn đã sẵn sàng cho những ước mơ đó chưa hay còn đang viện một lý do nào đó để chần chừ? Nếu bạn đang loay hoay tìm đường khởi nghiệp thì thiết nghĩ kinh doanh online là một phương án tối ưu và là xu thế hợp thời đại. Chỉ cần một chiếc smart phone, bạn có thể kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm. Nhiều mẹ bỉm sữa, công nhân đã thành công, cải thiện cuộc sống, thậm chí thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời. Chị Thanh Vân đã thành công và giúp cho hàng trăm người có được niềm hạnh phúc như mình. Người khác có thể làm được thì bạn cũng có thể làm được. Hãy thử thay đổi, sự hạnh phúc và thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Nguồn https://m.doisongphapluat.com/xa-hoi/me-bim-sua-kinh-doanh-online-thanh-cong-tu-so-von-4-trieu-dong-va-giup-hang-tram-phu-nu-thay-doi-cuoc-doi-a292476.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: