Nguyễn Thị Hường – Hiện thực hóa giấc mơ làm giàu nhờ kinh doanh online

0  Bình luận | 22/06/2019

Đối với Nguyễn Thị Hường, có ước mơ, có khát vọng và có quyết tâm thì dù khó khăn đến đâu bạn cũng có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Hường không chỉ thực hiện ước mơ làm giàu của mình mà còn thắp lên hàng trăm ngọn lửa hy vọng cho các chị em phụ nữ.

Muốn giàu phải kinh doanh

“Phi thương bất phú”, các cụ xưa đã dạy như vậy và câu nói đó đúng với mọi thời đại và đúng với cả Nguyễn Thị Hường (31 tuổi, Thái Nguyên). Sinh ra và lớn lên tại huyện Võ Nhai, một huyện thuộc diện nghèo nhất của tỉnh, Hường phấn đấu học đại học với hy vọng ra trường sẽ có công ăn việc làm ổn định. Nhưng khi ra trường, cô không xin được việc làm theo đúng ngành học và phải làm công nhân cho công ty Samsung với mức lương 4-5 triệu/tháng.

Mọi thứ thay đổi khi Hường sinh con. Vì con nhỏ, lương thấp, chỗ làm xa nên chồng Hường khuyên cô nên ở nhà để tiện chăm sóc con cái. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai chồng, gia đình lại làm nông nghiệp, sự khó khăn về tài chính thôi thúc Hường phải nghĩ cách kiếm thêm thu nhập. Nhưng trong hoàn cảnh mẹ bỉm sữa như cô phải làm gì? Sau nhiều đêm trăn trở, bà mẹ trẻ quyết định sẽ kinh doanh, vì chỉ có kinh doanh mới sinh ra lợi nhuận mới giúp cô có đồng ra đồng vào và tránh khỏi mác “ăn bám chồng”. Nghĩ là làm, Hường kinh doanh đủ các loại mặt hàng: đồ gia dụng, quần áo, giày dép… nhưng chỉ đủ ăn.

Một lần nghe chị gái than phiền về căn bệnh phụ khoa, đó cũng là mối lo của Hường. Hai chị em tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm Hồng Âm tiêu viêm của Đông y Lan Chi được nhiều người đánh giá cao. Hường đăng ký làm cộng tác viên của Đậu Thị Trang với mục đích chính là… để mua được sản phẩm rẻ. Không ngờ, sau khi sử dụng cả hai chị em Hường đều khỏi bệnh. Thấy sản phẩm quá chất lượng, Hường lấy toàn bộ số vốn 4 triệu – là cả gia tài của cô lúc đó nhập hàng về bán. Hàng về đến nhà, Hường lo, cô sợ mình không thành công là sẽ mất trắng, nhà đang khó khăn lại càng thêm khó khăn.

May mắn Hường được Đậu Thị Trang – giờ là Giám đốc kinh doanh của Lan Chi giúp đỡ nhiệt tình. Trang hỗ trợ cho Hường từ khâu đăng bài, cách tư vấn khách đến khâu thiết lập hệ thống. Mục tiêu ban đầu Hường đặt ra chỉ là 50.000 đồng để mua đồ ăn cho con. Hai tháng đầu mục tiêu đó thật sự khó khăn với một người mới như Hường. Chồng thấy vợ kinh doanh online liền tìm mọi cách phản đối vì cho rằng đó là hành vi lừa đảo và mắng cô suốt ngày “cắm đầu vào điện thoại”. Đúng thời điểm này, Hường lại có bầu lần 2, đang trong giai đoạn nghén nên rất mệt mỏi. Nhưng vì mục tiêu thu hồi vốn, mục tiêu kiếm tiền nuôi con và thực hiện khát vọng đổi đời, Hường cố gắng, gồng mình lên để sống. Hàng ngày cô cứ một tay ôm con, một tay cầm điện thoại tư vấn khách hàng. Mọi người có đánh giá, đàm tiếu điều này điều kia cô cũng không quan tâm vì cô đã quá mệt mỏi và bận rộn không còn thời gian để ý những điều đó.

Những thành quả xứng đáng

Cứ như vậy, bằng sự nỗ lực từng ngày, việc kinh doanh của Hường cũng có kết quả, lượng khách tin và sử dụng sản phẩm ngày một đông. Nhiều người còn đăng ký làm đại lý phân phối. Từ một khách sỉ, Hường trở thành đại lý, tổng phân phối rồi giám đốc kinh doanh. Từ số vốn 4 triệu đồng, hiện tại số vốn của Hường đã lên đến gần tỷ đồng, thu nhập gấp nhiều lần so với thời cô làm công nhân. Thấy Hường kinh doanh thành công, người thân, bạn bè, hàng xóm nhìn cô với ánh mắt khác. Mọi người động viên, ủng hộ và giúp đỡ cô nhiệt tình.

Tham gia vào gia đình Lan Chi, Hường không chỉ thực hiện được khát vọng làm giàu, cô còn có cơ hội đưa gia đình và các thành viên trong đội nhóm đi du lịch nhiều nơi, học hỏi được nhiều kiến thức thú vị.

Với thành tích kinh doanh nổi bật, GĐKD Nguyễn Thị Hường lọt vào Top 30 nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty, được thưởng chuyến đi du lịch trong nước và nước ngoài. Đôi khi bà mẹ hai con nghĩ mình đang sống trong một giấc mơ đẹp. Vì cô đang được hưởng những thứ mà cô chỉ dám nghĩ trong mơ. Nhờ Đông y Lan Chi, nhờ TGĐ Đậu Thị Trinh, GĐKD Đậu Thị Trang mà cô đã hiện thực hóa được ước mơ làm giàu của mình. Không chỉ có vậy, Hường còn giúp cho hàng trăm chị em trên cả nước có cơ hội kiếm thêm thu nhập, làm chủ kinh tế và trở lên xinh đẹp, sành điệu hơn. Còn Hường, cô đã gạt bỏ được vẻ ngoài quê mùa trước đây, Lan Chi đã giúp cô thay đổi cả ngoại hình lẫn tư duy.

Nguồn: http://phunuthoidai.com.vn

http://phunuthoidai.com.vn/view/Nguyen-Thi-Huong-%E2%80%93-Hien-Thuc-Hoa-Giac-Mo-Lam-Giau-Nho-Kinh-Doanh-Online.html?fbclid=IwAR2CJFuj8wAXI-bfJDkbKfKdNSR2aaYYZldqdi6WtgVGhg3Ef8aafUW9Kzo

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: