Tricup

Thương hiệu: Đang cập nhật
690.000₫ 890.000₫
Mô tả đang cập nhật

Cốc nguyệt san là gì?

👉Cốc nguyệt san (hay cốc kinh nguyệt) có hình giống một chiếc cốc nhỏ, làm bằng silicone y tế, dùng trong kỳ nguyệt san và thay thế hoàn toàn cho các loại băng vệ sinh và tampon. Cốc nguyệt san được sử dụng bằng cách đưa vào bên trong âm đạo để hứng đựng dịch kinh nguyệt, tái sử dụng nhiều lần, thời gian dùng lên tới 5 - 10 năm.

👉Ưu điểm của cốc nguyệt san:

- Tạo cảm giác khô thoáng, dễ chịu, hạn chế tối đa khả năng rò rỉ trong kỳ kinh nguyệt.
- Chất liệu an toàn, không chứa hóa chất độc hại.
- Không gây kích ứng và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ sốc nhiễm độc (TSS).
- Thời gian sử dụng tối đa cho một lần dùng cốc lên tới 12h.
- Thoải mái vận động: luyện tập, đi bơi, đi du lịch ngay cả trong những ngày đèn đỏ.
- Thân thiện với môi trường, tái sử dụng trong vòng 5 - 10 năm.

👉Lịch sử ra đời của cốc nguyệt san

Những sáng chế về dụng cụ thay thế cho vải xô và băng vệ sinh đã có từ nửa cuối thế kỷ 18, nhưng phải cho tới những năm 1930 thì chiếc cốc nguyệt san mới có hình dáng và cách sử dụng giống bây giờ nhất, làm từ cao su và được phát minh bởi Leona Chalmers. Chiếc cốc này được bán trên thị trường trong khoảng thời gian những năm 50 và 60, tuy nhiên do tác động của thế chiến thứ nhất, cao su khan hiếm nên nhà sản xuất ra chiếc cốc này đã bị phá sản.

👉Trong suốt thời gian từ nửa cuối thế kỷ 20 cho tới nay đã có rất nhiều hãng cốc nguyệt san ra đời nhưng lại ít được biết đến, do các công ty nhận thấy rằng sẽ không thu lại nhiều lợi nhuận vì hạn sử dụng của sản phẩm này rất dài (có thể lên tới 10-15 năm). Hầu hết những người dùng cốc nguyệt san là qua bạn bè, người thân và thông tin trên mạng.

Trong khoảng 30 năm gần đây, cốc nguyệt san đã trở lại mạnh mẽ ở Châu Âu và Châu Mỹ, được nhiều người biết đến và quan tâm hơn do những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ truyền thống – băng vệ sinh. Hiện nay ở Việt Nam cũng đã có nhiều loại cốc nguyệt san khác nhau, trong đó cốc nguyệt san TriCup với thiết kế phù hợp với cơ thể của phụ nữ Châu Á là lựa chọn tuyệt vời dành cho phụ nữ Việt Nam.

👉Cốc nguyệt san TriCup

Cốc nguyệt san TriCup được làm từ 100% silicone y tế, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, sản xuất tại nhà máy Casco Bay Molding (Hoa Kỳ) đạt tiêu chuẩn ISO, và sở hữu thương hiệu bởi Công ty TNHH TMTH LAN CHI.

Trải qua thời gian nghiên cứu và thiết kế, cốc nguyệt san TriCup có hình dáng và kích thước phù hợp với cơ thể của phụ nữ Châu Á, do đó là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ Việt Nam.

TriCup là đại diện cho cách mạng kỳ kinh nguyệt và hứa hẹn mang lại cho phụ nữ Việt một cuộc sống thoải mái, tự tin và hạnh phúc hơn.

TRICUP - NÂNG NIU PHỤ NỮ VIỆT

Giá bán lẻ 890.000 đ -> 690.000 đ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đăng ký nhận tin

Bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi bất cứ lúc nào, những thông tin sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: