Võ Thanh Vân – TOP 3 Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng tháng 1/2020: “Xứng tầm thủ lĩnh”

0  Bình luận | 13/02/2020

Liên tục nằm trong TOP những nhà lãnh đạo xuất sắc, Võ Thanh Vân mở màn năm 2020 với vị trí TOP 3. Những thành tựu đó là động lực giúp cô cố gắng hơn trong những chặng đường tiếp theo.

Từ số vốn đầu tiên chỉ vỏn vẹn 4 triệu đồng, Võ Thanh Vân đã vượt qua được những khó khăn, trắc trở ban đầu, trở thành người phụ nữ quyền lực với hàng trăm đại lý cấp dưới.

TOP 3 chỉ là một nấc thang

Chưa phải là đích đến cuối cùng nếu như ta không cho phép mình dừng lại. Khát vọng của con người là không có giới hạn. Đó cũng chính là lý do khiến cho Vân luôn thôi thúc mình bước tiếp, chinh phục những đỉnh cao tiếp theo.

“Tôi luôn nhắn nhủ bản thân mình phải kiên trì, không được lười biếng, không được bỏ cuộc. Đó là lẽ sống của tôi. Tôi làm việc bởi vì tôi cảm thấy yêu nó, cảm thấy nếu không có nó thì tôi không thể tồn tại được, không chỉ vì lý do kiếm tiền, mà còn là những trải nghiệm khiến cho tôi cảm thấy cuộc đời này đáng sống hơn, hạnh phúc hơn”.

Danh hiệu này chỉ là một nấc thang cho Vân nỗ lực và phát triển hơn nữa

Dĩ nhiên, với Võ Thanh Vân, nằm trong TOP các nhà lãnh đạo xuất sắc tháng 1.2020 là một thành tựu. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó chỉ là một nấc thang, một dấu mốc khẳng định rằng cô đang đi đúng đường. Vân cảm thấy tự tin khi được vinh danh, được người khác ngưỡng mộ, nhưng nó không khiến cô dừng lại.

Nhiều người cho rằng người phụ nữ chỉ nên đạt đến một mức độ nào đó của sự nghiệp, còn lại việc quan trọng nhất của họ vẫn là chăm lo cho gia đình. Nhưng Vân quan niệm khác. Chính những thành công trong sự nghiệp, những niềm vui của công việc mang lại sẽ trở thành nguồn cảm hứng và động lực để cô chăm sóc và yêu thương gia đình mình nhiều hơn và ngược lại. Gia đình cũng chính là động lực cho những nấc thang mới trong sự nghiệp của Vân.

Hãy xem công việc mình làm là sự cống hiến

“Bạn không thể thành công nếu tưởng tượng đến nó và chờ đợi một bà tiên đến giúp bạn thực hiện nó. Bạn chỉ có thể thành công khi bắt tay vào thực hiện nó, từng chút một”. Võ Thanh Vân đã thẳng thắn nói như vậy trước rất nhiều người đồng hành cùng mình. Mộng mơ, khát khao, dại khờ thôi chưa đủ, bạn phải kiên trì làm việc, cống hiến

hết mình mới mong đạt được những thành quả như mình mong muốn.

“Phải kiên trì, luôn luôn kiên trì”

Vân quan niệm rằng đừng chỉ xem công việc là một công cụ để kiếm tiền, bởi vì nếu làm thế, bạn sẽ chết chìm trong hàng đống công việc và mang về cho mình muôn vàn áp lực, căng thẳng. “Hãy xem công việc mình làm là sự cống hiến, là hành trình sống”, bởi không có nó, cuộc sống của chúng ta nhạt nhẽo biết bao nhiêu. Bởi xem công việc là sự cống hiến, là niềm vui nên dù công việc từng ngày đều nhiều lên nhưng chị vẫn vui vẻ đón nhận, vui vẻ hoàn thành.

Vân luôn xem được làm việc là được cống hiến

Võ Thanh Vân không có ba đầu sáu tay để giải quyết công việc nhiều hơn mọi người, nhưng chị có trong mình một niềm vui, một trách nhiệm, một lý tưởng sống. Có lẽ đó là một phần lớn cho thành công của chị.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Nguồn copy: http://doanhnhantoancau.com.vn/doanh-nhan/vo-thanh-van-top-3-nha-lanh-dao-xuat-chung-thang-1-2020-xung-tam-thu-linh.html

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: